ตำแหน่งของคุณ Home ถ่ายทอดสด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกม จับผิด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【เกม จับผิด】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Rise of Empires:

เกม จับผิด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกม จับผิดข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Rise of Empires: Ice and FireOffersFreeSize378 MBUpdated29-09-2021, 15:03DeveloperLong Tech Network Limited Categoryยุทธศาสตร์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Gems
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Rise of Empires: Ice and Fireการเล่นเกมสงครามโลกระบบฮีโร่กราฟิกและเสียงฟีเจอร์ MOD Download เกี่ยวกับ Rise of Empires: Ice and Fire

Rise of Empires: Ice and Fire MOD APK (Unlimited Gems) เป็นเกมที่น่าสนใจซึ่งอยู่ในยุคกลางเมื่อสงครามระหว่างประเทศเกิดขึ้น ในเกม งานของคุณคือรวบรวมทรัพยากรและสร้างอาณาจักรที่ทรงพลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Rise of Empires: Ice and Fire สร้างสงครามขนาดใหญ่ด้วยกราฟิกที่สมจริงและเสียงพื้นหลังที่สดใส โปรดเข้าร่วมกับเราเพื่อดูไฮไลท์ของมันตอนนี้!

การเล่นเกม

Rise of Empires เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์สำหรับผู้เล่นหลายคน ซึ่งคุณจะต้องเล่นเป็นหัวหน้าเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งซึ่งถูกทำลายล้างจากการรุกรานของอาณาจักรตะวันออกและการปรากฎตัวของ Death Harbingers ในตำนานอย่างลึกลับ ผู้ซึ่งเป็นคนในทางที่ผิดที่สามารถควบคุมพลังของมังกรโบราณได้อย่างสมบูรณ์

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ภารกิจของคุณคือสร้างอาณาจักรของคุณอีกครั้งจากซากปรักหักพัง ฝึกฝนกองทัพ ฝึกมังกร รับสมัครฮีโร่ในตำนาน และเข้าร่วมพันธมิตรในสงครามที่ไม่มีที่สิ้นสุด การหาเพื่อนหรือการปล้นคือทางเลือกของคุณ

สงครามโลก

ใน Rise of Empires: Ice and Fire สงครามเกิดขึ้นทั่วโลก มันเกิดขึ้นไม่เพียงแค่ในประเทศเดียว ระหว่างกองทัพเล็กๆ หนึ่งหรือสองกองทัพ แต่แผ่กระจายไปทั่วทวีป นอกจากนี้ การต่อสู้แบบเรียลไทม์ยังทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นอยู่เสมอ เนื่องจากมีกองกำลังจำนวนมากพร้อมกับสนามรบที่หลากหลาย เพื่อนำประเทศของคุณไปสู่ความยิ่งใหญ่ ผู้เล่นจะต้องนำกองทัพไปต่อสู้และเอาชนะศัตรูทั้งหมดทั่วโลก

ระบบฮีโร่

ไม่ว่าคุณต้องการต่อสู้กับศัตรูในระยะไกล เข้าใกล้พวกเขาในระยะใกล้ หรือต้องการขยายฐานของคุณ มีฮีโร่มากมายที่มีทักษะแตกต่างกันให้คุณเลือก เกมดังกล่าวมีตัวละครหลายคลาสที่มีความสามารถ อุปกรณ์ และระบบทักษะที่แตกต่างกัน Warriors จะช่วยคุณต่อสู้กับศัตรูในแนวหน้า พร้อมกับคุณเพื่อพิชิตดินแดนใหม่ในโลก ในขณะเดียวกัน ชาวนาก็เป็นคนที่อยู่เบื้องหลัง ช่วยคุณสร้างประเทศและจัดหาอาหารและค่าจ้างให้กับประชาชน นอกจากนี้ เกษตรกรยังเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมในการสร้างป้อมปราการ ปราสาท

กราฟิกและเสียง

Rise of Empires: Ice and Fire มีระบบกราฟิกที่แท้จริง จากแผนที่โลก เมือง ยูนิต ไปจนถึงระบบของฮีโร่ ล้วนมีอารมณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง นอกจากนี้ระบบเสียงที่เข้มข้นยังช่วยถ่ายทอดความกระตือรือร้นและความยิ่งใหญ่ของเกมให้กับผู้เล่น

ฟีเจอร์ MOD

Unlimited Gems: นี่คือสกุลเงินหลักและเป็นโบนัสหลักสำหรับคุณ ในเวอร์ชันดัดแปลง อัญมณีจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนครั้งที่คุณใช้ไป ดังนั้นคุณจะมีความได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ในการพัฒนากองกำลังและพิชิตโลก

คุณสมบัติ MOD อัญมณีไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Rise of Empires: Ice and Fire Mod Apk v1.250.213 [Unlimited Gem ]

เกม จับผิด ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/ww...', false, Array) #2 /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/ww...') #5 /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/ww...') #6 /www/wwwroot/www.aashmam.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/ww...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/www.aashmam.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79